Thông cống nghẹt quận 9 Trí Phát giá rẻ | 0971.116.470

Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu hiệu quả nhất.

Bạn đã biết cách thông nghẹt bồn cầu sao cho hiệu quả để tránh đi những phiền toái cho chủ nhà cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Không phải lúc nào gọi điện thoại các dịch vụ thông nghẹt bồn cầu hay thông nghẹt cống cũng đến được ngay. Dưới đây là những cách mà bạn có thể tham khảo qua để có thể xử lý khi bồn cầu bị nghẹt.

Cách thông bồn cầu nghẹt sao cho hiệu quả là điều hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng điều này vẫn còn phải tùy thuộc vào nguyên nhân, từ đó mới có thể đưa ra cách giải quyết hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn một số cách thông bồn cầu nghẹt nhanh nhất
Hướng dẫn một số cách thông bồn cầu nghẹt nhanh nhất

>>> Xem thêm: Nguyên nhân bồn cầu thoát nước chậm và cách xử lý

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt

– Do quá trình bạn sử dụng lan tràn thặng dư giấy khi đi cầu, bạn chỉ nên sử dụng dùng một lượng vừa đủ và phải xối nước thật mạnh để chúng trôi tột xuống bồn cầu. 

– Do đi cầu quá mức ( nguyên do này rất ít gặp trừ khi nhà bạn đông người hoặc các nhà vệ sinh trong nhà bạn đều có người cùng một lúc ). 

– Do đánh rơi vật gì đó vào hầm cầu , trường hợp này rất hay gặp với những nhà có em nhỏ. 

– Do thiết kế bồn cầu và hệ thống giao thông thoát nước sai quy cách.

– Do tắc đường ống từ bồn cầu xuống hầm cầu. 

– Hầm cầu bị tắc cũng do đường thoát từ hầm cầu ra bên ngoài đường ống nước thải của thành phố. 

– Do không có đường thoát khí từ hầm cầu, điều này rất truân hiểm do tích tụ khí trong hầm cầu nó thể gây nổ.

– Dịch vụ thông cầu nghẹt chuyên nghiệp giá rẻ
 

Nguyên nhân gây nên tình trạng bồn cầu nghẹt
Nguyên nhân gây nên tình trạng bồn cầu nghẹt

Hướng dẫn một số mẹo thông bồn cầu nghẹt nhanh nhất hiện nay

Để khắc phục những tình trạng bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng, đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả, thì bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây:

Cách 1. Cách thông nghẹt bồn cầu với Pittong cao su

Nếu như trong quá trình sử dụng các bạn phát hiện hầm cầu, bồn cầu của nhà bạn có dấu hiệu bị nghẹt ùn ứ, thì điều đầu tiên chúng ta phải làm đó chính là việc các bạn phải giữ cho bồn cầu, hầm cầu không bị trào nước và chất thải ra ngoài. Để làm được điều này các bạn không được cố xả nước để mong muốn thoát khỏi tình trạng nghẹt, việc này sẽ không khắc phục được tình trạng nghẹt mà ngược lại khiến cho chất thải, nước thải bị trào ngược trở lại và tràn ra nhà vệ sinh của các bạn, gây ra tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng cùng với mùi hôi sẽ lan tỏa ra khắp nơi.

Xác định đồ vật rơi và làm nghẹt hầm cầu, bồn cầu là loại vật dụng với kích thước to hay nhỏ để chúng ta tiến hành xử dụng Pittong cao su sao cho phù hợp, chúng ta cần phải xử dụng Pittong lớn, để tạo ra sức ép tốt hơn và hiệu quả hơn trong quá trình xử lýnghẹt hầm cầu, nghẹt bồn cầu, đến bước này các bạn xử dụng Pittong cao su để tạo ra sức ép đẩy các vật dụng gây nghẹt thoát khỏi đường ống thoát chất thải, nhưng trước hết các bạn cần phải nhúng Pittong cao su vào trong nước ấm để nó mềm ra và tạo ra được tính hiệu quả cao hơn nhất.

Sau khi Pittong đã được xử lý nhằm tăng hiệu xuất ở mức cao nhất, chúng ta tiến hành đặt Pittong vào trong hầm cầu, bồn cầu sau cho đầu của Pittong nằm chính giữa và bao quanh được đầu đường ống dẫn chất thải và chúng ta thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành hầm cầu, bồn cầu, nhưng nhớ lưu lý là luôn giữ cho Pittong ngập trong nước, nếu bị bạn nước các bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.

Các bạn thực hiện thao tác này một cách đều đặn và mạnh, một cách đều đặn và tiếp tục cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên, có thời gian sẽ phải lên đến 15 – 20 phút cho cả quá trình xử lý. Khi vật làm nghẹt hầm cầu đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, các bạn tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần đẩy Pittong nước nhằm tăng tính hiệu quả và tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa. Như vậy là bạn đã có thể thông bồn cầu nghẹt thành công rồi.

 

Công ty thông cầu nghẹt giá rẻ nhất tại TPHCM
Công ty thông cầu nghẹt giá rẻ nhất tại TPHCM

Cách 2 : Cách thông nghẹt bồn cầu tại nhà với Baking Soda và dấm

Nếu như bồn cầu, hầm cầu nhà bạn đã có dấu hiệu nghẹt thì cũng như ở phần trên chúng tôi cũng đã khuyến cáo các bạn không nên cố xả nhiều nước vì điều này có thể sẽ làm cho các chất thải, nước thải bị trào ngược và tràn ra ngoài khiến cho nhà vệ sinh của các bạn bị ô nhiễm và mùi hôi có thể lây lan sang các phòng khác.

Với các trường hợp bị nghẹt hầm cầu, bồn cầu bởi các vật dụng như giấy vệ sinh quá nhiều khiến cho đường ống thoát chất thải bị nghẹt, hoặc chất thải có nhiều chất sơ và rắn cũng khiến cho hầm cầu, bồn cầu bị nghẹt, ùn ứ … Với trường hợp này các bạn có thể xử dụng một loại hỗn hợp gồm có Baking Soda, dấm và nước ấm, với hỗn hợp này cũng sẽ giúp các bạn thông nghẹt bồn cầu, hầm cầu một cách hiệu quả.

Đầu tiên trong quá trình tạo hỗn hợp trên các bạn đun nóng khoảng 3 lít nước vì nếu ít nước quá sẽ không giúp cho quá trình thông nghẹt bồn cầu được hiệu quả, sau đó chúng ta sẽ để cho nước trở về trạng thái ấm ấm, vì nếu để nước ở nhiệt độ quá nóng rất có thể sẽ khiến cho sứ của bồn cầu, hầm cầu của bạn bị vỡ, nứt.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nước ấm, Baking Soda và dấm, chúng ta tiến hành đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc giấm vào trong hầm cầu, bồn cầu, hỗn hợp này sẽ tạo ra một quy trình phản ứng hóa học làm mềm và tan chất thải, giấy và một số vật dụng khác, từ đó giúp cho quá trình thông nghẹt bồn cầu, hầm cầu trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Nhưng nếu như các bạn không tìm được Baking Soda và Dấm thì các bạn cũng có thể thay thế bằng cách xử dụng nước rửa chén, bát, với những thành phần có chứa trong hỗn hơn đó cũng sẽ giúp cho các vật dụng, chất thải làm nghẹt mềm ra, giúp thoát khỏi tình trạng nghẹt.

Lưu ý: Với hỗn hợp Baking Soda, Giấm và nước ấm hay hỗn hợp nước rửa bát, chén không có tác dụng với các vật dụng gây nghẹt như đồ chơi bằng nhựa, vật dụng bằng sắt …

Sau khi chúng ta đã đổ Baking Soda và Dấm vào hầm cầu, bồn cầu thì tiếp đó các bạn đổ nước ấm một cách nhẹ nhàng từ thành của bồn và với mực nước ngập một nửa của bồn. Với hỗn hợp đã có trong hầm cầu, bồn cầu các bạn đậy nắp hầm cầu, bồn cầu lại và để chúng qua đêm, hỗn hợp tạo ra phản ứng giúp cho các chất thải, vật dụng làm nghẹt tan ra và mềm hơn và bồn cầu, hầm cầu sẽ thoát khỏi tình trạng bị nghẹt, ùn ứ một cách hiệu quả. Nếu như sau khi đã làm theo đúng hướng dẫn mà vẫn không hết được tình trạng nghẹt, thì các bạn có thể áp dụng với Pittong, móc treo quần áo để nghẹt tính hiệu quả.

 

Cách thông nghẹt bồn cầu tại nhà với Baking Soda và dấm
Cách thông nghẹt bồn cầu tại nhà với Baking Soda và dấm

>> Xem thêm: Lợi ích từ việc thông cống nghẹt định kỳ

Cách xử lý nhanh nhất là gọi dịch vụ thông cầu nghẹt

Công ty thông cống nghẹt Trí Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt tại TPHCM giá rẻ, uy tín chất lượng hàng đầu. Qua nhiều năm cung cấp các vệ sinh môi trường ở địa bàn huyện, công ty chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của hầu hết Quý khách hàng. Hơn nữa nhờ chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và những chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng như giá dịch vụ luôn rẻ nhất, công ty cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình… Công ty chúng tôi cũng đã trở thành đối tác thông cầu nghẹt thông cống nghẹt lâu dài cho nhiều cơ quan doanh nghiệp tại TPHCM. Công ty luôn nỗ lực cao nhất và lắng nghe ý kiến của tất cả Quý khách nhằm đem lại dịch vụ chất lượng đảm bảo với giá cả tốt nhất tại TPHCM.

Khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt TPHCM tại công ty chúng tôi, Quý khách luôn được yên tâm về chất lượng dịch vụ và chi phí thực hiện. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt họ đều là những con người nhiệt tình có trách nhiệm cao trong công việc, không ngại khó ngại khổ khi phục vụ khách hàng. Đồng thời, công ty thông cầu nghẹt chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại vào công việc, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian triển khai nhanh, đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa, công ty thông cầu nghẹt chúng tôi luôn chú ý đến lợi ích và mong muốn chung của Quý khách hàng, vì vậy giá dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM tại công ty luôn là rẻ nhất, chất lượng đảm bảo và làm hài lòng hầu hết khách hàng.

Đánh giá của một số khách hàng

- Anh Lưu Nhật Thanh, Quận Tân Phú, TPHCM: Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang web của công ty thông cống nghẹt Quận 9 Trí Phát có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có thông cầu nghẹt bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

- Anh Lê Quang Liêm, Quận Bình Thạnh, TPHCM: Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng. 

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Trí Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

tag: lam gi khi bon cau bi nghet| hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu| huong dan thong bon cau| làm cách nào để con lươn khi thả vào bồn cầu chui thẳng vào đường ống xuống hầm| làm cách nào để thông bồn cầu| làm thế nào để hết tắc bồn cầu| làm thế nào để thông bồn cầu| làm thế nào để thông tắc bồn cầu| làm thế nào khi bồn cầu bị tắc| làm gì khi bị nghẹt bồn cầu|làm gì khi bồn cầu bị nghẹt| làm gì khi bồn cầu bị tắc| làm sao để thông bồn cầu| lam the nao de thong bon cau khi bi tac| lam sao thong cau nghet| làm sao để hết nghẹt bồn cầu| kinh nghiệm thông bồn cầu| mẹo chữa bồn cầu bị tắc| mẹo chữa tắc bồn cầu| mẹo làm thông bồn cầu| meo thong bon cau| meo thong bon cau bi nghet| meo thong bon cau khi bi tac| mẹo thông bồn cầu| mẹo thông bồn cầu bị tắc| mẹo thông bồn cầu nghẹt| mẹo thông bồn cầu tắc| mẹo thông tắc bồn cầu| mẹo vặt thông tắc bồn cầu| mẹo xử lý bồn cầu bị tắc| mẹo xử lý tắc bồn cầu