Thông cống nghẹt quận 9 Trí Phát giá rẻ | 0971.116.470

Đào đường cống thoát nước quận 9 giá rẻ chất lượng cao

Khách hàng P.T.Vũ gửi thắc mắc đến cho công ty: "Khu vực chung cư chúng tôi cần làm đường cống thoát nước, tôi cần bảng giá chi tiết về dịch vụ này. Bên cạnh đó, dự án này chúng tôi đòi hỏi đội ngũ thợ lành nghề, có kiến thức kỹ thuật, tránh các trường hợp sai sót trong lúc thi công."

Công ty Trí Phát: Chào anh Vũ, công ty chúng tôi có dịch vụ đào đường cống thoát nước quận 9 chuyên nghiệp dành cho các công trình lớn. Chúng tôi đảm bảo đội ngũ thợ của mình là những thợ có chuyên môn cao, có kỹ thuật tốt và tính tỉ mỉ trong từng công đoạn. Mức giá dịch vụ sẽ được rõ ràng chi tiết khi chúng tôi đã khảo sát xong hiện trường. Để hiểu thêm về dịch vụ mời anh và tất cả quý khách hàng tham khảo thêm bài viết dưới đây:

Đào đường cống thoát nước quận 9 luôn được mọi người quan tâm, công ty Trí Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về đào và lắp đường thoát nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0971.116.470 hoặc 0979.088.561 để được tư vấn dịch vụ nhanh chóng.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 9 TRÍ PHÁT
Địa chỉ: 18A Bùi Quốc Khái, Long Thạnh Mỹ, Quận 9
Điện thoại: 0971.116.470 - 0979.088.561

Đào đường cống thoát nước quận 9 thực hiện ra sao?

Cống thoát nước là nơi để lưu thông các dòng nước có chứa chất thải sinh hoạt, công nghiệp. Do vậy khi đào đường cống thoát nước quận 9, quý khách sẽ thuận lợi hơn trong quá trình sinh hoạt, đồng thời giảm đi khả năng ngập úng vào mùa mưa.

Bước 1: Bước chuẩn bị thi công

Dọn dẹp những vật đặt xung quanh vị trí chuẩn bị thi công đào cống. Đưa các máy móc, nguyên vật liệu xây dựng, ống cống đúc sẵn tập trung tại vị trí sẽ tiến hành thi công đào cống.

Bước 2: Thực hiện đào móng cống bê tông

Công đoạn này cần phải có kỹ sư đo đạc số liệu cụ thể để tránh xảy ra sai sót. Đội thợ thực hiện việc đào móng với máy xúc, vận chuyển nguyên liệu đổ đúng nơi quy định. Nếu dưới cống có nước cần dùng máy bơm hút ra ngoài, sau đó đào hố với độ sâu nhất định. Khi làm phần nền cống cần phải đảm bảo khô ráo, không còn nước. nếu không rất khó thực hiện phần tiếp theo. Cần gia cố nền đất nếu nền đất yếu.

Bước 3: Lắp đặt đế cống bê tông

Cống được chuẩn bị sẵn để đưa xuống bên dưới, chủ nhà nghiệm thu phần nền móng đạt yêu cầu để đặt đế cống. Bước này quan trọng vì nó đỡ toàn bộ phần bên trên và quyết định tới sự bền bỉ của đường cống.

Bước 4: Thi công lắp đặt đường ống cống thoát nước

Cần đặt cống bê tông đúng vị, ngoài dùng xe cần cẩu, còn cần có thợ đào đường cống thoát nước quận 9 đứng dưới điều chỉnh. Các kỹ sư liên tục kiểm tra cống đặt đúng chỗ chưa rồi mới thực hiện được bước tiếp theo. 

Bước 5: Thi công mối nối

Sau khi đặt cống xuống đường ngầm bên dưới thì bắt đầu đội ngũ thợ sẽ trát xi măng, hàn tất cả các mối xung quanh lại chắc chắn để cố định cống. Thi công lớp chống thấm nước để công trình bền bỉ theo thời gian. Hiện có 2 loại mối chính là cứng và mềm, tùy vào đặc điểm khu vực thi công mà thợ sẽ áp dụng cách phù hợp.

Bước 6: Thi công lớp sơn bitum

Tiếp theo đội thợ sẽ sơn lớp bitum để bảo vệ đường ống cống về sau không xảy ra vấn đề hỏng hóc. Lớp sơn này được đánh giá cao trong công tác bảo vệ cống tránh khỏi tác động xung quanh.

Bước 7: Thi công sân cống

Chủ nhà hướng dẫn thợ thực hiện việc xây cống theo thiết kế định sẵn, đo lại kích thước chính xác để cống vững chắc. Phần sân cống sẽ đổ bằng bê tông, như vậy mới chịu được sự hao mòn theo thời gian bởi nước thải và dòng chảy lớn.

Bước 8: Thi công phần gia cố thượng lưu và hạ lưu

Gia cố phần thượng và hạ lưu cống chọn đá hộc để tạo bờ rào vững chắc giảm áp lực của nước. Các dòng chảy thường xuyên và mạnh có thể ảnh hưởng xấu tới cống, tràn ra bên ngoài. Thực hiện xây đầu tường và phần cánh để hướng dòng chảy theo ý muốn, ngăn đất đá không làm trôi xuống lấp miệng cống.

Hoàn thiện xong công trình thì thợ trưởng sẽ kiểm tra toàn bộ xem cống đã hoàn chỉnh khô ráo và sử dụng bình thường chưa. Họ có trách nhiệm nghiệm thu lại đường ống cống về sau để có vấn đề nào sai sót còn khắc phục. Như vậy đã hoàn thành tất cả công đoạn thực hiện đào đường cống thoát nước quận 9.

Đào cống thoát nước quận 9 theo quy trình nào

Quy trình đào đường cống thoát nước quận 9

Dịch vụ đào đường cống thoát nước quận 9 giá bao nhiêu

Công ty Trí Phát chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp tại khu vực Sài Gòn, đặc biệt là các khu vực tại quận 9. Sau khi quý khách gửi yêu cầu tư vấn, nhân viên chúng tôi sẽ xem xét và báo giá cho quý khách. Giá đào đường cống thoát nước quận 9 sẽ dao động từ 800.000 - 1.500.000 vnđ/m2. 

Trên thực tế, mức giá sẽ còn tùy thuộc vào công đoạn khảo sát, khi đã hoàn tất việc xem xét đo lường, chúng tôi sẽ thông báo giá chi tiết cho quý khách hàng. Hãy yên tâm vì chúng tôi đảm bảo không nơi nào có mức giá ưu đãi hơn chỗ chúng tôi.

Đào đường cống thoát nước quận 9 nên chọn công ty nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đào đường cống thoát nước quận 9, trong đó nổi bật nhất là công ty Trí Phát, là một đơn vị giá rẻ chất lượng, đảm bảo hoàn thiện đường cống bền chặt, nguyên vẹn, không sai sót. Chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

✔️ Đảm bảo việc thi công đúng tiến độ, không gây trễ nãi, không gây sai sót, không gây cản trở giao thông quá lâu.

✔️ Thi công với những máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp đạt hiệu quả tối ưu, rút ngắn thời gian thi công, tăng hiệu suất công việc.

✔️ Đội ngũ thợ lành nghề, chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đường cống, đảm bảo không xảy ra các sai lầm không đáng có.

✔️ Không gây tiếng ồn lớn, không ảnh hưởng đến người dân ở khu vực xung quanh, không gây mùi hôi, không gây ô nhiễm môi trường.

✔️ Sau khi thi công sẽ trả lại bề mặt sạch sẽ gọn gàng, giữ vững mỹ quan.

✔️ Có chính sách bảo hành ưu đãi đầy đủ.

>> Xem thêm   Công ty thông cống nghẹt quận 9 Trí Phát 

Đào đường cống thoát nước quận 9 mang lại lợi ích gì

Khi các nhà cao tầng mọc lên, cũng là lúc các kênh rạch sông ngòi bị lấp đi nhiều, việc này khiến cho vấn đề thoát nước mỗi khi mưa lớn diễn ra càng thêm khó khăn. Đào đường cống chính là phương pháp tốt nhất là tất cả mọi người có thể nghĩ ra. Khi có nhu cầu, hãy nhanh chóng gọi đến số điện thoại đào đường cống thoát nước quận 90971.116.470 để được hỗ trợ nhanh nhất. Từ đó quý khách sẽ được:

Thuận tiện cho các sinh hoạt trong gia đình, không còn lo lắng tình trạng thoát nước kém.

Không còn xảy ra hiện tượng ngập úng khi trời mưa lớn.

Thuận tiện cho quá trình chế biến, sản xuất sản phẩm tại các nhà máy xí nghiệp.

Hỗ trợ thoát nước tại các kênh mương ruộng đồng diễn ra thuận lợi hơn.

Đào cống thoát nước quận 9 mang tới lợi ích gì

Lợi ích của thi công dịch vụ đào cống thoát nước quận 9

Đào đường cống thoát nước quận 9 có ở những khu vực nào

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào đường cống thoát nước quận 9 tại các khu vực sau:

Cung cấp dịch vụ tại các chung cư khu vực quận 9: chung cư The Eastern, chung cư C7 Man Thiện, chung cư Him Lam Phú An, chung cư EhomeS Phú Hữu, chung cư TDH Phước Long, chung cư Thủ Thiêm Garden, chung cư The Ricca, chung cư HausNeo, chung cư Hausnima,...

Cung cấp dịch vụ tại các khu công nghiệp khu vực quận 9: Khu công nghệ cao quận 9.

Cung cấp dịch vụ tại các trường học khu vực quận 9: trường THCS Tăng Nhơn Phú B, trường THCS Hiệp Phú, trường THCS Long Trường, trường tiểu học Lê Văn Việt, trường mầm non Ngôi Sao, trường mầm non Rồng Vàng, trường THCS Đặng Tấn Tài,...

Cung cấp dịch vụ tại các khu dân cư trên đường: An Thiên Lý, Bách Khoa, Bùi Quốc Khái, Bùi Xương Trạch, Bưng Ông Thoàn, Nam Long, Ngô Quyền, Tam Đa, Tản Đa, Hàng Tre, Hồ Bá Phán, Hoàng Hữu Nam, Hai Bà Trưng, Gò Nổi, Gò Cát,...

Đào đường cống thoát nước quận 9 đã thi công ở đâu

Đào đường cống thoát nước quận 9.thi công tại các khu vực

Đào đường cống thoát nước quận 9 đánh giá từ khách hàng

Công ty đào đường cống thoát nước quận 9 rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp nhất về lĩnh vực vệ sinh môi trường, nhờ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

[Ngày 23/09/2020]
Lúc đầu tôi chỉ tham khảo giá bên công ty thôi. Nhưng sau bạn tôi có bảo dịch vụ bên đây tốt lắm nên tôi mới thử. Thật sự tốt như bạn tôi nói, thời gian thi công nhanh, con hẻm nhà tôi không còn xuất hiện tình trạng ngập úng vào những ngày mưa nữa. Do vậy nên tôi đánh giá cao kỹ thuật chuyên môn và tay nghề của đội ngũ công ty. Hy vọng công ty ngày càng phát triển và có thêm được nhiều khách hàng biết đến.

[Ngày 09/10/2020]
Đánh giá 5 sao cho công ty vì chất lượng công trình quá tốt, kết quả nghiệm thu tốt hơn dự kiến ban đầu nhiều. Lúc đầu chúng tôi có yêu cầu thời gian với công ty, nhưng không ngờ xong nhanh hơn dự kiến, vậy nên giao thông cũng không bị cản trở quá nhiều. Cộng thêm đội thợ thường tập trung làm vào ban đêm, nên không ảnh hưởng quá nhiều đến người dân sống trong khu vực gần đây. Với đường cống này, chúng tôi sẽ không còn lo về vấn đề triều cường trong những ngày mưa lớn nữa.

 

Hãy liên hệ 0971.116.470 - 0979.088.561 để công ty Trí Phát có thể tư vấn kỹ hơn về dịch vụ đào đường cống thoát nước quận 9 nhé!

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu