Thông cống nghẹt quận 9 Trí Phát giá rẻ | 0971.116.470

Nguyên nhân bồn cầu thoát nước chậm và cách xử lý

Phải làm sao để giải quyết được tình trạng bồn cầu thoát nước chậm cho triệt để tránh lặp đi lặp lại nhiều lần gây rối loạn trong sinh hoạt thường ngày, hãy để công ty thông cống nghẹt Quận 9 Trí Phát giải quyết cho bạn thông qua bài viết sau đây.

Bồn cầu thoát nước chậm là điều mà hầu như gia đình nào cũng phải gặp qua ít nhất một lần trong đời. Liệu đó là hiện tượng bình thường hay là do một nguyên nhân nào đó? Và cách xử lý trường hợp này như thế nào mới mang lại hiệu quả?

Dấu hiệu nhận biết bồn cầu thoát nước chậm

Khi bồn cầu thoát nước chậm, bồn cầu xả nước yếu thì chúng ta có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường. Sau khi đi vệ sinh xong, chúng ta xả nước, thường thì nước xã rất nhanh và tất cả các chất thải sẽ theo đó mà xuống hầm cầu, tuy nhiên khi hầm cầu bị đầy nước hay bồn cầu bị nghẹt thì nước xả xuống chậm, đôi khi trào ngược lên miệng cầu và ứ tại chỗ.
 

Bồn cầu thoát nước chậm
Bồn cầu thoát nước chậm

Nguyên nhân gây ra tình trạng thoát nước chậm

Để giải quyết triệt để vấn đề này thì trước tiên chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân do đâu để có cách sửa chữa phù hợp. Bồn cầu chậm thoát nước là hiện tượng khá phổ biến và có nhiều nguyên nhân gây ra:

+ Do thiết kế ban đầu của hầm cầu bị sai hoặc trong lúc lắp đặt bồn cầu không đúng dẫn đến việc khó tiêu thoát lượng nước thải.

+ hầm cầu không có đường ống thoát khí, đường thoát nước quá thấp so với đường thoát nước bên ngoài.

+ Do làm rơi vật có kích thước quá lớn, không tiêu vào trong bồn cầu gây ra tình trạng tắc bồn cầu.

+ Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, đặc biệt là loại giấy vệ sinh không hoặc khó tiêu, sau một thời gian sẽ làm cho bồn cầu không xả nước hay tắc nghẽn rồi dẫn đến các vấn đề như bồn cầu kêu ục ục, bồn cầu xả nước chậm, bồn cầu dội nước không xuống.

+ Do sử dụng bồn cầu quá nhiều lần, khiến cho lượng chất thải quá nhiều so với thiết kế ban đầu dẫn đến tình trạng bồn cầu bị đầy nước và bồn cầu dội nước không trôi.

>> Xem thêm: Cách xử lý mùi hôi bốc lên từ cống thoát nước nhà vệ sinh

 

Nguyên nhân bồn cầu thoát nước châm
Nguyên nhân bồn cầu thoát nước châm

Cách giải quyết tình trạng chậm thoát nước bồn cầu

Trước tiên, bạn có thể thử một số biện pháp đơn giản để xử lý tình trạng bồn cầu thoát nước chậm, nếu đã thử qua nhiều biện pháp mà không có tác dụng gì thì tốt nhất bạn nên nhờ sự trợ giúp của dịch vụ thông tắc bồn cầu chúng tôi đến giải quyết. Hãy sử dụng một số biện pháp dưới đây:

+ Hãy dùng một xô nước thật lớn, sau đó đổ thật mạnh để áp lực nước đẩy các vật bị nghẹt trong bồn cầu xuống hầm cầu, hoặc dùng các thiết bị thông tắc bồn cầu và bột thông tắc để xử lý.

+ Nếu làm rơi các vật cứng vào bồn cầu mà vật đó có thể tan thì bạn hãy đổ một xô nước nóng xuống bồn cầu để khoảng 30 phút cho vật đó tan ra.

+ Dùng móc quần áo hoặc thanh sắt dài, mỏng, chắc chắn để kéo các đồ vật, chất thải khó tiêu trong bồn cầu ra. Cách này thường dùng khi bạn làm rơi các vật dụng cá nhân vào bồn cầu.

+ Dùng nước rửa bát, cách này cũng khiến cho các đồ khó tiêu như tóc, giấy, bùn đất,… bị rửa trôi. Bạn đổ khoảng ¼ cốc nước rửa bát vào bồn, sau đó đợi khoảng 10 phút thì đổ một xô nước nóng từ từ vào trong. Bạn sẽ nhận được kết quả đáng kinh ngạc đấy.

+ Nếu vấn đề xuất phát từ hầm cầu thì cần sử dụng một số hoạt chất vi sinh, hoặc men xử lí hầm cầu để đẩy nhanh quá trình phân hủy của các chất hữu cơ bên trong. Tuyệt đối không nên sử dụng những chất hóa học mạnh, như vậy sẽ làm hại đến các vi khuẩn yếu khí có lợi cho quá trình phân hủy các chất thải.
 

Cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm
Cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM giá rẻ, uy tín chất lượng hàng đầu. Qua nhiều năm cung cấp các vệ sinh môi trường ở địa bàn huyện, công ty chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của hầu hết Quý khách hàng. Hơn nữa nhờ chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và những chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng như giá dịch vụ luôn rẻ nhất, công ty cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình… Công ty chúng tôi cũng đã trở thành đối tác rút hầm cầu thông cống nghẹt lâu dài cho nhiều cơ quan doanh nghiệp tại TPHCM. Công ty luôn nỗ lực cao nhất và lắng nghe ý kiến của tất cả Quý khách nhằm đem lại dịch vụ chất lượng đảm bảo với giá cả tốt nhất tại TPHCM.

Khi sử dụng dịch vụ xử lý bồn cầu thoát nước chậm TPHCM tại công ty chúng tôi, Quý khách luôn được yên tâm về chất lượng dịch vụ và chi phí thực hiện. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt họ đều là những con người nhiệt tình có trách nhiệm cao trong công việc, không ngại khó ngại khổ khi phục vụ khách hàng. Đồng thời, công ty thông cống nghẹt Quận 9 Trí Phát cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại vào công việc, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian triển khai nhanh, đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa, công ty rút hầm cầu Sài Gòn luôn chú ý đến lợi ích và mong muốn chung của Quý khách hàng, vì vậy giá dịch vụ rút hầm cầu TPHCM tại công ty luôn là rẻ nhất, chất lượng đảm bảo và làm hài lòng hầu hết khách hàng.

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ TPHCM chúng tôi có giá tốt nhất

+ Công chúng tôi được UBND Thành phố hỗ trợ chi phí hằng năm.

+ Công ty được UBND Thành phố hỗ trợ 20 xe Bồn nhập khẩu. trong khi các đơn vị khác chỉ có 1 xe hoặc phải thuê xe của Công ty chúng tôi.

+ Công chúng tôi có công nghệ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, bằng thiết bị và máy móc công nghệ cao (máy loxo công nghệ cao).

+ Công ty chúng tôi làm vì Chất lượng đối với khách hàng và giữ uy tín để khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi

+ Công ty chúng tôi có tất các chi nhánh Quận Huyện tại TP.HCM và phục vụ 24/24 lên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 giá rẻ chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm hiện nay

Như phần trên chúng tôi cũng đã cung cấp và trả lời cho quý khách câu hỏi hút hầm cầu hết bao nhiêu tiền và tư vấn một vài tiêu chí để có thể chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu vừa đảm bảo giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được uy tín và chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên, nếu như bạn quá bận để có thể làm điều đó thì hãy thử tham khảo qua bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mức báo giá xe hút hầm cầu công ty chúng tôi áp dụng luôn là mức giá dịch vụ rẻ nhất trong các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng dịch vụ tương đương (chuyên nghiệp, thân thiện và hết lòng vì khách hàng).

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân và cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm, mong rằng qua bài viết này bạn đã có thêm những kinh nghiệm để có thể giải quyết triệt để các sự cố liên quan đến bồn cầu như: bồn cầu xả nước chậm, bồn cầu dội nước không trôi, bồn cầu thoát nước chậm cũng như bồn cầu bị đầy nước…