Thông cống nghẹt quận 9 Trí Phát giá rẻ | 0971.116.470

Lợi ích từ việc thông cống nghẹt định kỳ

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi thông cống nghẹt định kỳ, để xem thử vì sao bạn nên thực hiện điều này nhé!

Việc thông cống nghẹt định kỳ mang lại khá nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết. Nó vừa giúp hệ thống vệ sinh nhà bạn hoạt động tốt hơn, vừa thoát khỏi những tình trạng tắc nghẽn hay trào ngược chất thải ra ngoài.

Một số nguyên nhân thường xuyên dẫn đến tình trạng nghẹt cống.

1. Nghẹt ống ở nhà bếp 

Đây là lý do chính dẫn đến nghẹt ống tại các hộ gia đình đặc biệt là các hộ gia đình thường xuyên nấu ăn. Các bồn rửa chén, bát là bộ phận thoát nước chính trong gian bếp nhà bạn. Vì vậy nếu bạn rửa chén bát hay xử lý thức ăn mà không lọc bỏ trước thì các vụn thức an nhỏ vô tình bị nước cuốn trôi xuống ống cống, nhiều lần như vậy sẽ gây ra hiện tượng nghẹt ống cống.

Một nguyên nhân gây nghẹt ống cống nữa là các dầu mỡ thừa, bọt nước xà phòng, nước rửa chén, thức ăn thừa kết hợp lại với nhau tạo thành một lớp đá vôi rất cứng. Nó sẽ là một vật cản làm nước thoát chậm và khi gặp các vụn thức ăn khác sẽ bị cản lại gây ra hiện tượng tắc nghẹt.

Khi bạn nhận thấy bồn rửa chén nhà mình mức thoát nước rất chậm thì đây đã là dấu hiệu nghẹt nặng của ống cống. Để giảm thiểu việc phải nhờ đến dịch vụ thông cống nghẹt thì việc đầu tiên bạn phải thực hiện đó là chuẩn bị một cái lưới lọc hay rổ lọc ngay bồn rửa chén để hạn chế các vụn thức ăn bị lọt xuống cống. Ngoài ra các cặn thừa thức ăn không nên đổ xuống cống cho trôi đi mà đổ vào thùng rác để tránh trường hợp dầu mỡ trôi xuống cống bám vào các thành ống cống gây nghẹt.
 

Dầu mỡ gây nghẹt cống ở nhà bếp
Dầu mỡ gây nghẹt cống ở nhà bếp

>> Xem thêm: Các loại bột thông cống tốt nhất hiện nay

2. Nghẹt ống ở nhà tắm

Khi bạn lau dọn nhà cửa bạn thường mang vào phòng tắm đổ nước thừa hoặc mang trực tiếp vào phòng tắm rửa, thì vô tình việc này đã làm các bụi bẩn, rác, cát trôi xuống cống. Lâu ngày sẽ gây ra nghẹt ống cống mà không biết mình đã làm gì gây nghẹt. Còn đối với các bạn nữ khi tắm rửa, gội đầu thì hiện tượng rụng tóc xảy ra thường xuyên. Nếu một, hai sợi tóc thì không có vấn đề gì phải bàn nhưng khi hiện tượng này cứ tiếp diễn mà không có biện pháp khắc phục thì việc nghẹt ống cống xảy ra là lẽ thường tình.

 

Tóc là nguyên nhân dễ gây nên tình trạng nghẹt cống ở nhà tắm nhất
Tóc là nguyên nhân dễ gây nên tình trạng nghẹt cống ở nhà tắm nhất

4 lợi ích mà dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ mang đến

1. Đem đến một môi trường sống xanh-sạch-đẹp

- Điểm lợi thế trước tiên của dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ chính là mang đến cho môi trường sống xanh-sạch-đẹp. Bạn sẽ không còn phải than phiền về mùi hôi bốc lên từ đường ống thoát nước hay đường cống nhà bạn.

- Môi trường sống tốt sẽ tác động tích cực đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

2. Xử lý triệt để chất thải không được phân hủy 

- Khi các chất thải và chất bẩn không được phân hủy, hoặc các loại rác sinh hoạt thải ra có tiến trình phân hủy bị kẹt dưới đường cống lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tắt nghẹt cống và làm cho nước bẩn trào ngược.

- Chính vì vậy, gia đình bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ để đảm bảo đường cống luôn thông thoáng.

- Dịch vụ thông cống nghẹt giải quyết tình trạng này một cách nhanh gọn, đem lại đường cống vệ sinh hơn, đồng thời giúp loại bỏ các rác thải gây ùn ứ đường cống, trả lại mỹ quan cho môi trường.
 

Lợi ích của việc thông cống nghẹt định kỳ là xử lý triệt để các chất thải khó phân hủy
Lợi ích của việc thông cống nghẹt định kỳ là xử lý triệt để các chất thải khó phân hủy

3. Đảm bảo vệ sinh chung tại các căn hộ

Đối với các căn hộ chung cư, người dân sinh sống đông nên việc thông cống nghẹt là một vấn đề vô cùng cần thiết. Bởi lượng chất thải thải ra hằng ngày khá nhiều và nếu không xử lý đúng cách sẽ dẫn đến hiện tường ùn tắt đường cống, trào ngược nước bấn gây mất vệ sinh môi trường.

4. Tăng tuổi thọ của đường cống 

Đường cống cũng như bất cứ vật dụng nào trong gia đình bạn, nếu bạn sử dụng và vệ sinh nó định kỳ thì tuổi thọ sẽ cao hơn. Đã có nhiều trường hợp sự vì quá lâu không thông đường cống nên cố tắc nghẽn trở nên trầm trọng và phải thay mới đường ống.

Nếu hệ thống cống rảnh nhà bạn có hiện tượng rút nước chậm hoặc thậm chí tắc nghẽn, thì đừng ngần ngại và hãy liên hệ với công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM để được tư vấn, xử lý. Khi bạn sử dụng dịch vụ thông tắc cống của Công ty thông cống nghẹt Quận 9 Trí Phát chúng tôi thì toàn bộ hệ thống ống cống nhà bạn được xử lý một cách nhanh chóng, triệt để. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một không gian sống xanh-sạch-đẹp.

Cách thông cống nghẹt tại nhà

Với công ty thông cống nghẹt Quận 9 Trí Phát, các phương pháp thông nghẹt cống tại nhà đều được sử dụng các loại máy hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó, mọi điểm bị nghẹt hay có nhu cầu nạo vét ống cống. Đều sẽ được giải quyết theo cách chuẩn nhất, nhanh nhất. Và nhất là không đục phá- không làm ảnh hưởng đến kết cấu bền vững của đường ống cống đó. Các bạn có thể tìm hiểu qua một số công cụ hiện đại đó là:

1. Bột thông cống chuyên dụng

Đây là cách làm đơn giản nhất. Mang lại hiệu quả bất ngờ cho những trường hợp chất gây nghẹt là các loại hữu cơ. Hay sử dụng cho việc vệ sinh toàn bộ đường cống thoát. Loại bỏ một phần các chất thải sinh hoạt hàng ngày đang bám tại thành cống.

Với loại bột này, thường giúp đội thi công thông nghẹt cống tại nhà xử lý tốt cho những cống thoát thiết bị. Những điểm đường ống nhỏ mà các loại đầu thông nghẹt khác khó vào.
 

Sử dụng các loại bột thông cống chuyên dụng
Sử dụng các loại bột thông cống chuyên dụng
 

2. Máy nén áp suất cao

Đây là loại công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp đẩy những vật gây nghẹt dạng một khối như: Khăn- con vật bị chết kẹt- đồ vật lạ bị rơi. Xuống hẳn bên dưới đường cống thoát chính và trôi ra bên ngoài. Nhờ khí nén bên trong thiết bị tạo lực ép đẩy vật gây nghẹt xuống dưới. Cách làm này sẽ giải quyết tốt cho những trường hợp rơi đồ vào cống. Bị nghẹt ở khoảng cách gần miệng cống. Chỉ áp dụng chủ yếu cho các loại cống cỡ nhỏ- chạy trong nhà.

3. Máy thông nghẹt lò xo hiện đại

Đây là vũ khí quan trọng nhất trong thi công thông nghẹt cống tại nhà. Nó có khả năng xuyên phá mọi loại vật -chất gây nghẹt cống. Dù ở xa hay gần- cống lớn nhỏ đều hỗ trợ được. Giúp những điểm bị nghẹt ở xa sẽ không phải lo cắt hay đục phá cống để thi công. Thật an toàn lại hiệu quả bất ngờ.

Với sự linh hoạt của cuộn dây lò xo nó có thể luồn lách đến mọi nơi trong hệ thống cống. Cùng sự hỗ trợ đắc lực của những đầu xuyên phá khác nhau. Việc đục mảng nghẹt- nạo bỏ mảng bám trên thành ống cống… Trở nên đơn giản và thật hiệu quả.
 

Nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt cống thường xuyên nhất
Nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt cống thường xuyên nhất

>> Xem thêm: Cách xử lý mùi hôi bốc lên từ cống thoát nước nhà vệ sinh.

Hãy trãi nghiệm với dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM của chúng tôi sau đây.

- Chuyên thông tắc cống nghẹt, hút hầm cầu, hố ga, hút chất thải dầu mỡ với giá rẻ nhất.

- Chuyên thông cống nghẹt TPHCM cam kết không đục phá công trình.

- Chuyên thông tắc bồn cầu, bồn chứa, thông khu vực thoát sàn nước bị nghẹt, toilet bị đầy.

- Chuyên nạo vét hố ga, xây dựng và sửa chữa hầm cũ, hầm mới, cải tạo hầm chứa chất thải cho khách hàng.

- Chuyên thông cống nghẹt định kỳ cho hộ gia đình, khu dân cư, cơ quan, xí nghiệp.

- Chuyên lắp đặt đường ống, xây dựng theo quy chuẩn cho khu nhà vệ sinh. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút hầm cầu – thông cống nghẹt trên khắp địa bạn quận huyện ở TPHCM,…

Chỉ cần quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt. Công ty chúng tôi là một địa chỉ uy tín, một công ty môi trường chuyên nghiệp nhất có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp quý khách thông cống nghẹt, hút hầm cầu một cách triệt để. Hiện tại, chúng tôi còn có rất nhiều trang thiết bị chuyên dụng, xe chứa nhiều khối lượng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, xử lý được mọi công trình kết cấu khác nhau.
 

Công ty chuyên thông cống nghẹt giá rẻ
Công ty chuyên thông cống nghẹt giá rẻ

Với dịch vụ uy tín thì chúng tôi sẽ cam kết những điều tuyệt vời như sau.

- Xử lý cầu cống nhanh nhất, gọn gàng, sạch sẽ, không đục phá hư hỏng công trình, đảm bảo thẩm mỹ môi trường.

- Công trình của bạn sẽ được thi công bởi đội ngũ nhân viện có chuyên môn cao, luôn phục vụ nhiệt tình, có thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất

- Thời gian bảo hành dài hạn cho khách hàng

- Dịch vụ là rẻ nhất, hợp lý nhất trên thị trường

- Những phương châm tiêu biểu của dịch vụ chúng tôi: Khách hàng là thượng đế, chất lượng dịch vụ phải là số 1, uy tín công ty phải đưa lên hàng đầu.

Do đó, bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi đã sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt – hút hầm cầu dù chỉ 1 lần tham gia vào dịch vụ của chúng tôi. Để ngày càng hoàn thiện hơn, chúng tôi không ngại đầu tư, không ngại học hỏi những công nghệ, kỹ thuật thông cống, hút bể phốt mới nhất, hiện đại nhất để có thể phục vụ khách hàng ngày một hiệu quả hơn.

Vậy bạn suy nghĩ điều gì ở dịch vụ chúng tôi? Vì môi trường nhà bạn sẽ không còn vật lộn vào mùa mưa lũ, để bảo vệ tốt hơn cho các thành viên trong gia đình mình khỏi dịch bệnh, khỏi mùi hôi thối vì tắc nghẹt cống, vì toilet hư nữa thì hãy bấm nhất máy lên liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM của chúng tôi. Chỉ sau 20 phút, bạn sẽ cảm nhận được sự trong lành, thông thoáng, dễ dàng nhất. Ngoài những công cụ trên để thông nghẹt cống. Khi thi công tại những loại cống lớn. Công ty chúng tôi còn có thể sử dụng xe bồn hút chân không hiện đại. Hãy nhớ thông cống nghẹt định kỳ để loại bỏ những khó chịu do đường cống gây ra nhé!

tag: thong cong nghet quan 10| thong cong nghet tphcm| thong cong nghet gia re| thông cống nghẹt giá rẻ| thông cống nghẹt quận 1| thông cống nghẹt quận gò vấp| thông cầu nghẹt| máy thông cống lò xo| máy thông tắc cống lò xo dl – 170| máy thông cống mini| máy thông cống công nghiệp| dây lò xo thông cống| máy thông cống bằng tay| thông cống bằng máy nén khí