Thông cống nghẹt quận 9 Trí Phát giá rẻ | 0971.116.470

Thông nghẹt Lavabo quận 9 giá rẻ - Liên hệ 0971.116.470

Thông nghẹt Lavabo quận 9 là vấn đề không thể lơ là được, cũng như thông nghẹt bồn rửa chén và những vị trí cống khác, bồn rửa mặt nên được thông nghẹt định kỳ. Chúng tôi thông nghẹt lavabo quận 9 Trí Phát tự tin với nghiệp vụ chuyên nghiệp có thể giúp quý khách giải quyết vấn đề này.

Thông nghẹt Lavabo quận 9 là điều nhiều gia đình quan tâm và có mong muốn giải quyết nhanh chóng. Vì hiểu được tình hình thực tế tại khu dân cư sinh sống tại khu vực quận 9, công ty chúng tôi đưa ra các dịch vụ nhằm giải quyết các tình trạng tắc nghẽn Lavabo. Quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại 0971.116.470 hoặc 0979.088.561 để được tư vấn về dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

Thông nghẹt Lavabo quận 9

Thông nghẹt Lavabo quận 9

Thông nghẹt Lavabo quận 9 có giá bao nhiêu

Thông nghẹt Lavabo quận 9 với mức giá ưu đãi nhất, chỉ có tại công ty thông cống nghẹt quận 9 Trí Phát. Dưới đây là mức giá quý khách có thể tham khảo, bởi vì dịch vụ thông tắc cống còn phải xem xét về tình trạng cống bị nghẹt, phương pháp xử lý thông nghẹt Lavabo nên mức giá sẽ có chênh lệch so với bảng giá tham khảo. 

Mức giá tham khảo:

- Dùng máy hơi giá: 100.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
- Xử lý mùi hôi bằng đường cống hóa chất giá 100k / 1 lần.
- Dùng máy lò xo dây nhỏ dao động từ: 100.000 VNĐ - 250.000 VNĐ / 1 mét tới.
- Dùng máy lò xo dây to giá từ 300.000 VNĐ - 400.000 VNĐ / 1 mét tới.
- Sử dụng các loại bột thông cống, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
- Dùng xe thổi áp suất cao giá: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
- Nạo vét hố ga đường kính 1,2 giá: 1.200.000 VNĐ / 1 hố, làm sạch 100%. (Chi phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào dung tích hầm cầu)
- Nạo vét bùn đường cống sẽ báo giá sau khi đến khảo sát thực tế.

Thông nghẹt Lavabo quận 9 có cần thực hiện định kỳ

Việc thông nghẹt Lavabo quận 9 cần được thực hiện định kỳ, bởi vì:

Bồn rửa mặt là nơi tích tụ các loại chất thải đến từ tóc, kem đánh răng, bọt xà phòng, bùn đất,.... Các chất thải này khi trôi vào cống lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn dẫn đến nước thoát chậm, nước không thoát được.

So với các loại cống khác đúng là Lavabo có lượng chất thải ít hơn hẳn những vị trí, nhưng không vì thế mà khu vực này không xảy ra sự cố tắc nghẽn, ngược lại là cực kỳ dễ dàng bị nghẹt. Bất kỳ ai cũng có ít nhất 1 lần làm rơi kem đánh răng vào bồn rửa mặt và xả nước trôi đi, khi ấy nó không trôi đi mà bám lại vào thành cống lâu ngày biến thành cặn vôi.

Tóc là chất thải rất khó phân hủy, thông thường nếu tóc trôi vào cống, nếu không may mắn bám lại trong đường cống thoát nước, lâu ngày sẽ gây nghẹt nặng đối với bồn rửa mặt.

>>> Xem thêm   Thông cống nghẹt quận 9 Trí Phát

Tóc trôi vào cống thoát nước Lavabo

Tóc trôi vào cống thoát nước Lavabo

Thông nghẹt Lavabo quận 9 cho các trường hợp nào

Bồn rửa mặt bị tắc khiến cho sinh hoạt trở nên bất tiện là điều không ai mong muốn, khi đường ống bị tắc hoặc có dấu hiệu bị tắc, quý khách đã thử tìm cách giải quyết tại nhà nhưng không hiệu quả. Vậy thì hãy để việc đó cho chúng tôi, với cam kết chất lượng uy tín hàng đầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ thông nghẹt Lavabo quận 9 tốt nhất. Công ty thông cống nghẹt quận 9 Trí Phát giải quyết các trường hợp

- Thông nghẹt Lavabo nước xả chậm hoặc không xả 

Trong quá trình sử dụng, quý khách chỉ cần phát hiện nước xả chậm thì nên nhanh chóng tìm cách thông tắc tại nhà trước khi tình trạng trở nên nghiêm trọng thêm. Nếu tình trạng nghiêm trọng không thể giải quyết tại nhà, quý khách nên nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để kịp thời giải quyết vấn đề bất tiện này.

- Thông nghẹt Lavabo có mùi hôi bốc ra

Khi cặn bẩn bám trong cống một thời gian sẽ có mùi hôi bốc lên, mùi này sẽ hòa lẫn vào không khí trong nhà vệ sinh, dễ dàng sản sinh vi khuẩn nấm mốc. Chúng tôi với những thiết bị tiên tiến nhất có thể giúp quý khách thông nghẹt và khử mùi hôi bốc ra từ cống.

Bồn rửa mặt xả nước không trôi

Bồn rửa mặt xả nước không trôi

Quy trình thông nghẹt Lavabo quận 9 giá rẻ

Thông cống nghẹt quận 9 Trí Phát là đơn vị rút hầm cầu uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, Chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình thông nghẹt Lavabo quận 9 chuyên nghiệp để có thể làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình thông nghẹt Lavabo quận 9 gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Bước 2: Khảo sát, tư vấn phương án hút hầm cầu phù hợp và báo giá

Bước 3: Tiến hành rút hầm cầu

Bước 4: Khách hàng kiểm tra hầm cầu

Bước 5: Thanh toán

Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông nghẹt Lavabo quận 9, bạn hãy cân nhắc chọn đơn vị thi công đảm bảo tiêu chí uy tín, chất lượng với giá thành dịch vụ phải chăng.

Quy trình thông cống nghẹt Quận 9

Quy trình thông cống nghẹt Quận 9

Cảnh giác công ty thông nghẹt Lavabo lừa đảo

Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển, đi kèm với việc tiện lợi trong tìm kiếm thông tin thì cũng có nhiều thông tin sai lệch, lừa đảo khiến cho mọi người hoang mang lo lắng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số biểu hiện cơ bản giúp bạn nhận biết và không mất tiền oan:

- Quy trình làm việc không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp. Nhận được yêu cầu của khách nhưng khi xuống kiểm tra lại không thông báo cụ thể tình trạng, nguyên do tắc nghẽn, …. cũng như thông báo giá không rõ ràng.

- Nhân viên hời hợt, không lắng nghe cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng mà tiến hành làm luôn, dẫn đến tình trạng hư hỏng nhưng vẫn đòi hỏi tiền dịch vụ.

- Nhân viên làm việc vô trách nhiệm tạo ra các vấn đề như: văng bẩn ra sàn không dọn dẹp, làm hỏng sàn,.... trong quá trình sửa chữa kiểm tra. 

- Máy móc thiết bị cũ kỹ, không đảm bảo, có khả năng gây hại đến môi trường và cơ sở vật chất xung quanh.

- Sau dịch vụ không có chính sách bảo hành, không giải quyết được tình trạng tắc nghẽn hoàn toàn.  

Thông nghẹt Lavabo quận 9 uy tín và kinh nghiệm lựa chọn

 Để không gặp phải các trường hợp trên, trước khi sử dụng dịch vụ thông nghẹt Lavabo quận 9, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Tra cứu, tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ.

- So sánh giá dịch vụ với mặt bằng giá chung.

- Tra cứu chính sách đảm bảo và cam kết sau dịch vụ của công ty.

- Hỏi thăm những người đã từng sử dụng dịch vụ để biết thêm thông tin. 

Kinh nghiệm chọn thông nghẹt Lavabo quận 9 uy tín

Kinh nghiệm chọn thông nghẹt Lavabo quận 9 uy tín

Thông nghẹt Lavabo quận 9 có tại các khu vực

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông nghẹt Lavabo quận 9 tại các khu vực sau:

Thông nghẹt Lavabo quận 9 Trí Phát cung cấp dịch vụ tại các bệnh viện

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại các bệnh viện như: Bệnh viện Quận 9, Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông, Phòng khám đa khoa Quận 9, Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo Quận 9, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2, Bệnh Viện Đa Khoa Vinmec VinCity, Bệnh Viện Quân Dân Miền Đông, Phòng Khám Da Liễu Bác Sĩ Bích Vân, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận 9, Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phúc và các bệnh viện khác trên địa bàn.
Thông nghẹt Lavabo quận 9 Trí Phát cung cấp dịch vụ tại các công ty

Hiện tại Trí Phát đang cung cấp dịch vụ tại một số công ty như: Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen, Trung Tâm Công Nghệ Makino Tại TP. HCM, Công Ty Tnhh Sx Xây Dựng Giao Thông Tài Lộc, Chủ đầu tư Dự án River Park Tower Tại Quận 9, Công ty TNHH Thiết kế và In ấn Phú Long, Công Ty Nguyên Muôn - lưới inox chống muỗi, Công Ty Nguyên Muôn - lưới inox chống muỗi, Jabil Vietnam, Công Ty TNHH New Hanam và các công ty khác trên địa bàn quận.

Thông nghẹt Lavabo quận 9 Trí Phát cung cấp tại các trường học

Hiện công ty đang cung cấp tại một số trường như: Trường Tiểu học Lê Văn Việt, Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Tài chính - Marketing, Trường Tiểu Học Võ Văn Hát, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Trường Tiểu học Trương Văn Thành, Trường Tiểu Học Bùi Văn Mới, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bá, Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9, Trường Đại Học Luật HCM, Trường THCS Phước Bình, Trường Tiểu Học - Thcs - Thpt Ngô Thời Nhiệm và một số trường học khác trên địa bàn quận.

Thông nghẹt Lavabo quận 9 Trí Phát cung cấp tại các chung cư

Hiện tại công ty đang cung cấp dịch vụ tại một số công ty: Chung cư EhomeS, Chung cư Thủ Thiêm Garden, Chung cư C1 Man Thiện, Chung cư TDH Phước Bình, Chung Cư Citrine Apartment Quận 9, Căn hộ Flora Kikyo, Chung Cư Ehome 2, Chung Cư The Eastern, Nhà ở xã hội River Park Tower, Chung Cư Hausnima, Saigon Gateway, Căn Hộ The Art và một số chung cư khác tại địa bàn quận.

Thông nghẹt Lavabo quận 9 Trí Phát cung cấp tại các Phường 

Hiện nay với nhu cầu mở rộng, thông nghẹt lavabo quận 9 Trí Phát đã có mặt khắp nơi trên địa bàn quận 9.

Thông nghẹt Lavabo phường Hiệp Phú quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Anh Đào, Dân Chủ, Đinh Tiên Hoàng, Hàm Nghi, Lê Văn Việt,..... và những tuyến đường lân cận khác.

Thông nghẹt Lavabo phường Long Bình quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Hoàng Hửu Nam, Long Sơn, Nguyễn Xiễn, Xa Lộ Hà Nội,..... và những tuyến đường lân cận khác.

Thông nghẹt Lavabo phường Long Phước quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Long Thuận, số 1, số 2, số 3,..... và những tuyến đường lân cận khác.

Thông nghẹt Lavabo phường Long Thạnh Mỹ quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Hàng Tre, Hoàng Hữu Nam, Lê Văn Việt, Nguyễn Văn Tăng,..... và những tuyến đường lân cận khác.

Thông nghẹt Lavabo phường Long Trường quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Bùi Xương Trạch, Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh, Võ Văn Hát,..... và những tuyến đường lân cận khác.

Thông nghẹt Lavabo phường Phú Hữu quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Bưng Ông Thoàn, Gò Cát, Gò Nổi, Nguyễn Duy Trinh,..... và những tuyến đường lân cận khác.

Thông nghẹt Lavabo phường Phước Bình quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Đại Lộ 31-139, Đại lộ 111-107, Đại lộ 2-192,..... và những tuyến đường lân cận khác.

Thông nghẹt Lavabo phường Phước Long A quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Đỗ Xuân Hoa, Tây Hòa, Thủy Lợi, Hồ Bá Phần,..... và những tuyến đường lân cận khác.

Thông nghẹt Lavabo phường Phước Long B quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, Dương Đình Hội, Tăng Nhơn Phú,..... và những tuyến đường lân cận khác.

Thông nghẹt Lavabo phường Tân Phú quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Bưng 6 Xã, Hoàng Hữu Nam, Nam Cao,..... và những tuyến đường lân cận khác.

Thông nghẹt Lavabo phường Tân Nhơn Phú A quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Làng Tân Phú, Lã Xuân Oai, Man Thiện,..... và những tuyến đường lân cận khác.

Thông nghẹt Lavabo phường Tân Nhơn Phú B quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Bưng Ông Thoàn, Dương Đình Hội, Quang Trung, Đình Phong Phú,..... và những tuyến đường lân cận khác.

Thông nghẹt Lavabo phường Trường Thạnh quận 9 cung cấp tại các tuyến đường Ích Thạnh, Lò Lu, Nguyễn Duy Trinh, Tam Đa,..... và những tuyến đường lân cận khác.