Thông cống nghẹt quận 9 Trí Phát giá rẻ | 0971.116.470

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén chỉ chưa đầy 15 phút

Dịch vụ thông bồn rửa chén là điều rất cần thiết, bởi với mỗi gia đình thì căn bếp luôn trở thành là nơi giữ lửa và giúp gắn kết mối liên hệ giữa các thành viên với nhau. Đặc biệt bếp lại là nơi để cho các chị em nội trợ thể hiện sự khéo léo đảm đang để chế biến ra các món ăn ngon cho cả gia đình ăn. Và bồn rửa chén sẽ giúp cho công việc nấu nướng chế biến thức ăn được thuận tiện và nhanh gọn hơn.

Bồn rửa chén bị nghẹt đã gây ra không ít bất tiện cho người nội trợ, và nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nghẹt bồn rửa chén do: có rất nhiều nguyên nhân gây ra dấu hiệu nghẹt bồn rửa chén, nguyên nhân chính gây ra là do những hạt cơm thừa, mỡ thừa, rau đã tồn đọng lâu ngày, cũng như do bạn cố ý làm rơi một số vật vào bồn rửa chén đã làm cho đường thoát nước bị chặn lại, và gây ra hiện tượng nghẹt bồn rửa chén. Chính vì vậy mà bạn nên chuẩn bị cho mình một dịch vụ thông bồn rửa chén chất lượng.

Bên cạnh đó còn do nguyên nhân khác như đường thoát nước ở bồn rửa chén có kích thước quá nhỏ làm cho cặn bã không được lưu thông. Do vậy để khắc phục tình trạng trên thì chỉ còn một cách đó là thông nghẹt bồn rửa chén sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết sự cố trên.
 

Cách xử lý bồn rửa chén bị nghẹt
Cách xử lý bồn rửa chén bị nghẹt

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ thông bồn rửa chén?

Trong quá trình sử dụng, dĩ nhiên bạn sẽ không thể tránh khỏi những lần chất thải rơi vào miệng cống như thức ăn, vật dụng, đồ ăn thừa,...Qua một thời gian dài, lượng chất thải này sẽ tích tụ trong đường cống và dẫn đến tình trạng tắc nghẹt. Để xử lý vấn đề này, bạn có thể áp dụng những phương pháp đơn giản tại nhà. Nhưng nếu quá nặng, thì ngay lúc này bạn cần phải nhờ đến một dịch vụ thông bồn rửa chén uy tín để xử lý.

Ngoài ra, bạn vẫn cần phải thông bồn định kỳ để bảo vệ hệ thống thoát nước của gia đình, tránh gặp phải những vật làm nứt vỡ, hư hỏng đường ống. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ và bạn không cần phải đục phá nền nhà để sửa chữa và thay lại đường ống mới, điều này vô cùng tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Tùy vào tần suất sử dụng, mà mỗi nơi nó sẽ có thời gian thông định kỳ khác nhau. Bạn nên liên hệ đến công ty gần nhất để được tư vấn nhé!

>> Xem thêm: Bạn đã biết cách thông nghẹt bồn rửa chén bằng baking soda chưa
 

Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất
Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất

Quy trình làm việc của dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén

➡ Bước 1: Khách hàng gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của dịch vụ thông nghẹt bồn rửa của công ty thông cống nghẹt Quận 9 Trí Phát để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn.

➡ Bước 2: Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên nhanh chóng tới kiểm tra bồn rửa tại nhà cho bạn chỉ trong vòng 20 phút. Công ty luôn đảm bảo bất kể sớm hay tối, xa hay gần, nắng hay mưa cũng sẽ có mặt kịp thời.

➡ Bước 3: Nêu cụ thể vấn đề khách hàng đang gặp phải, đưa ra phương án sửa chữa và mức giá cụ thể. Sau khi khách hàng chấp nhận mức giá mà chúng tôi đưa ra thì nhân viên sẽ bắt tay vào việc thực hiện.

➡ Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán sau khi nhân viên đã hoàn thành công việc. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được phiếu thu, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành…
 

Cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả nhất hiện nay
Cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả nhất hiện nay

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén với những lời quảng cáo hấp dẫn, và một mức giá vô cùng dễ chịu. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ đã cảm thấy số tiền mà mình bỏ ra thật lãng phí, không phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Chính vì vậy mà bạn cần phải lựa chọn các công ty chuyên nghiệp, có uy tín cũng như được khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi vì để đạt được hiệu quả cũng như bền lâu thì ần phải có chuyên môn và kinh nghiệm.  Bạn hãy lựa chọn các dịch vụ của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhanh được những tiện ích sau đây:

- Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất, và trong suốt một thời gian dài.

- Mức giá của công ty chúng tôi có mức phải chăng, báo giá chi tiết đến cho khách hàng.

- Chỉ trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để khắc phục sự cố cho khách hàng.

- Công ty chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành giúp mọi gia đình giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng nhất !